Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull – Cú đánh bốn người dành cho những chú hổ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đó là một ngày tồi tệ tại văn phòng của Câu lạc bộ bóng đá Hull City với cái giá phải trả là hai trận thua trên sân nhà trong vòng bốn ngày, mang lại nhiều điều tồi tệ hơn cho câu lạc bộ. Giúp bạn bắt kịp với tất cả những gì đang diễn ra xung quanh câu lạc bộ kể từ thất bại nặng nề trước Portsmouth vào thứ Bảy, đã đến lúc cập nhật những tin tức mới nhất phát ra từ Circle …

Câu lạc bộ bóng đá Hull City đã rơi vào tình trạng vô cùng rắc rối vì chấn thương sau trận thua 1-2 trên sân nhà đáng thất vọng trước Portsmouth gặp khó khăn vào thứ Bảy. Craig Fagan là cầu thủ duy nhất chắc chắn bị loại khỏi trận đấu với câu lạc bộ bờ biển phía nam đang hồi sinh, nhưng giờ đây nỗi lo chấn thương đã tăng lên và thêm vào, kể từ trận thua sân nhà thứ hai xảy ra trong các trận đấu sân nhà trở lại.

Tiền vệ Jimmy Bullard ban đầu được cho là có cơ hội ra sân trong trận đấu với Portsmouth, nhưng bây giờ câu lạc bộ đã đưa ra tuyên bố chính thức về chấn thương của anh ấy. Và tin không vui với ngôi sao 31 tuổi dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tuần sau khi dính chấn thương đầu gối tương tự trong trận đấu trên sân khách của Aston Villa mùa trước. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã nhấn mạnh rằng sẽ không cần phẫu thuật.

Tuy nhiên, tâm trạng của trại không được giúp đỡ bởi tin tức rằng Caleb Folan – dự kiến ​​sẽ có mặt trong đội hình xuất phát cho trận đấu hôm thứ Bảy – một cách đáng ngạc nhiên tuyên bố mình không đủ sức khỏe. Tiền đạo to lớn được đồn đoán rằng đã mệt mỏi ngăn cản việc chuẩn bị cho cuộc đụng độ quan trọng, nhưng chưa có lời chính thức nào từ bất kỳ quan chức nào của Câu lạc bộ bóng đá Hull City về vấn đề này.

Và nếu tin tức đó không đủ tệ, Robert Koren đã chấn thương levante đấu với real madrid   chân trong trận thua Portsmouth – và mặc dù còn hơi sớm để đưa ra một tiên lượng chính thức – người ta cho rằng cầu thủ người Slovenia sẽ phải đối mặt với một kỳ nghỉ hai tuần bên lề. Những chú hổ bước vào một bộ ba trận derby địa phương với các câu lạc bộ xung quanh họ ở nửa cuối của Giải vô địch.

Thật không may, tin xấu vẫn tiếp tục không suy giảm. Do đó, trong trận đấu hôm thứ Bảy, trung vệ Daniel Ayala của Liverpool cho mượn đã có lần thứ 5 trong mùa giải. Điều đó có nghĩa là cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ phải chịu án phạt cấm thi đấu một trận và sẽ chứng kiến ​​cầu thủ 19 tuổi ngồi ngoài trong trận derby Yorkshire với Barnsley vào thứ Bảy tại Oakwell – một trận đấu được chiếu trực tiếp trên truyền hình.

Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả những tin bài hàng đầu về Câu lạc bộ bóng đá Hull City [http://www.cityindependent.net], bạn có thể đảm bảo chúng được City Independent đưa tin hàng ngày, bao gồm tất cả các trận đấu lớn mà bạn sẽ cần trên những con hổ.