Có Chính Trị Trong Huấn Luyện Bóng Đá Thanh Niên Không? Bullfrog có chống thấm nước không?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Jim Oddo
Tất cả các giải bóng đá trẻ đều có một số mức độ chính trị trong tổ chức của họ. Những người tham gia nhiều hơn vào việc điều hành giải đấu sẽ nhận được các đội ưu tiên để huấn luyện họ cũng như họ nên làm. Có rất nhiều thời gian được tình nguyện để duy trì một giải bóng đá trẻ hoạt động. Có nhiều cuộc họp, lập ruộng sớm, chia ruộng muộn và nhiều hơn thế nữa.

Các thành viên của hội đồng quản trị phải tham   pep guardiola người đặc biệt gia vào mọi quyết định bao gồm việc thực hành ở đâu và khi nào. Họ phải cắt tất cả các giao dịch với những người bán hàng địa phương nếu họ nhượng bộ vào ngày thi đấu. Không có nghi ngờ gì rằng những người này nên được đối xử ưu đãi. Hầu hết họ không muốn bất kỳ điều gì đặc biệt.

Sau đó, có một kẻ cặn bã tự phục vụ, người sử dụng vị trí của mình trên hội đồng quản trị để giúp ích cho chính nghĩa của mình. Anh ấy có thể ít quan tâm đến lũ trẻ, chương trình hoặc bất kỳ ai cản đường anh ấy. Kẻ giật dây này sẽ chạy chương trình xuống đất miễn là nó phục vụ cho lợi ích của anh ta. Anh ta điều hành chương trình một cách sâu sắc, để cho cái tôi quá lớn của mình đưa ra những quyết định vô nghĩa. Đầu tiên, tên ngốc tự phục vụ này khiến chương trình rơi vào tình trạng hỗn loạn ngay khi nó không thể làm anh ta tốt hơn nữa, có nghĩa là con anh ta không còn tham gia nữa.

Tôi luôn tránh bất kỳ chương trình bóng đá trẻ nào do một người như thế này điều hành. Tôi chỉ có thể khuyên bạn rằng nếu bạn cảm thấy mình đang tham gia một chương trình không công bằng, hãy chuyển sang một chương trình khác.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận đấu của họ.