Những lý do tại sao có thể nhìn thấy một cái lỗ trên đỉnh của Sân vận động Texas

Sân vận động Texas là một trong những địa điểm phổ biến nhất cho các sự kiện lớn như các trận đấu bóng đá. Nó đã là chủ nhà của Dallas Cowboys ‘trong nhiều năm rồi. Nó được khai trương vào năm 1971 sau đó đóng cửa vào năm 2008. Một trong những đặc điểm nổi bật của sân vận động này là cái lỗ lớn mà bạn có thể nhìn thấy trên đỉnh của nó. Nhiều người thắc mắc về câu trả lời cho câu hỏi tại sao lại có lỗ thủng trên nóc sân vận động Texas.

1. Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi tại sao lại có một cái lỗ trên đỉnh sân vận động là vì các kiến ​​trúc sư muốn mang đến cho khán giả xem một trận đấu hoặc một chương trình ở đó vẫn có được cảm giác hồi hộp ngoài trời ngay cả khi họ đang ở trong sân vận động lớn.

2. Câu trả lời thứ hai cho câu hỏi tại sao lại có một cái lỗ trên đỉnh của sân vận động là vì các kiến ​​trúc sư muốn mang đến cho những người đến đó một trải nghiệm xem cực kỳ thích thú.

3. Câu trả lời thứ ba cho câu hỏi tại sao lại có lỗ trên đỉnh sân vận động là vì các kiến ​​trúc sư muốn cho những người đến đó có được cảm giác như đang ở ngoài trời.trực tiếp bóng đá manchester city  Đây là cảm giác bạn có được khi đến thăm sân vận động nhưng mọi người vẫn nhận được sự bảo vệ cần thiết trước mọi loại thời tiết.

4. Câu trả lời thứ tư cho câu hỏi tại sao lại có một cái lỗ trên nóc sân vận động là vì lý do có thể mà nhiều người hâm mộ Dallas Cowboys sẽ nói. Họ nói rằng câu trả lời thực sự cho câu hỏi tại sao lại có một cái lỗ trên nóc sân vận động Texas là để Chúa có thể theo dõi đội Dallas khi họ đang thi đấu.

Ba mươi lăm triệu đô la là chi phí xây dựng sân vận động Texas. Đó là một cơ sở sang trọng cho các sự kiện thể thao. Nó chính thức mở cửa vào năm 1971. Nó có sức chứa lên đến sáu mươi sáu nghìn người. Nó đã tổ chức các loại trò chơi khác nhau bao gồm cả các trò chơi bóng đá. Nó cũng tổ chức các sự kiện tôn giáo như thập tự chinh của những người giữ lời hứa.