Ý tưởng trang trí lễ kỷ niệm bóng đá Super Bowl

Một bữa tiệc Super Bowl SIÊU ĐNG, cần một vài ý tưởng trang trí Super Bowl tuyệt vời để CHÀO những người hâm mộ bóng đá. Khi cuối tháng 1 kết thúc và Super Bowl sắp diễn ra, chúng tôi đảm bảo thiết lập một nơi mà chúng tôi sẽ dành ngày Chủ nhật của mình để xem trận đấu lớn. Nếu ngôi nhà thành lập là của bạn, hãy dành thời gian tạo ra một bầu không khí mà bất kỳ người yêu bóng đá nào cũng sẽ tự hào khi xem trận đấu lớn tại đó.

Trang trí bữa tiệc của bạn với màu sắc của các đội đang chơi trong Super Bowl. Trang trí bàn tiệc tự chọn bằng cách sơn các đường 10 yard màu trắng trên khăn trải bàn bằng nhựa màu xanh lá cây cộng với việc dựng các cột ghi bàn ở hai đầu bàn sao cho giống với một sân bóng đá thật. Dùng hoa giấy hình bóng đá rắc lên mặt bàn.

Bóng đá hình viên đá thắp sáng cho đồ uống germany bundesliga 2 của bạn với nhiều màu sắc là một ý tưởng lễ hội. Hãy tìm những chiếc bát hoặc bát hình bóng đá có hình chiếc mũ bảo hiểm cho tất cả các món ăn nhẹ của bạn. Sử dụng biểu ngữ, áp phích và cờ hiệu để trang trí tường. Nếu muốn, bạn có thể làm cờ hiệu Super Bowl của riêng mình, cắt các hình tam giác của các đội bằng màu sắc từ giấy hoặc nỉ. Vòng chuỗi giấy xung quanh phòng. Cắt các dải màu của nhóm ra khỏi giấy. Lần lượt dán các dải thành vòng tròn. Xen kẽ các màu theo mẫu.